Katie Lee Biegel vừa chia sẻ một món súp bí ngô "thoải mái trong một bát"
Súp có thể là món ăn thoải mái nhất mà người ta có thể làm. Nó ấm áp, dễ chịu và có thể chứa đầy đủ các thành phần thỏa mãn cho một bữa ăn hoàn chỉnh. Katie Lee Biegel vừa chia sẻ một công thức nấu súp đơn giản sử dụng các sản phẩm mùa thu, và cô ấy tuyên bố rằng đó là "sự thoải mái trong một bát".
“Thành thật mà nói thì rất dễ,” ngôi sao The Kitchen chia sẻ trong video gần đây của cô ấy về cách làm món súp rực rỡ này. Sử dụng các nguyên liệu tối thiểu, đây là cách làm món Súp Bí Ngô Butternut cho mùa thu này.
Chia sẻ trong bản tin của cô ấy , tất cả những gì bạn cần để nấu món súp này là một quả bí ngô, một quả táo, một củ hành tây vàng, nước dùng gà ít natri, tỏi, húng tây, một lá nguyệt quế, muối, hạt tiêu và dầu ô liu. Bạn có thể đã có sẵn ít nhất một nửa số nguyên liệu này. Biegel cũng khuyên bạn nên trang trí mỗi bát bằng sữa chua Hy Lạp hoặc kem chua tùy theo sở thích của bạn.
Trên một khay nướng lót giấy dầu, Biegel cho bí cắt khối, táo (cắt thành sáu phần) và hành tây (cắt thành sáu phần). Phủ muối, hạt tiêu và dầu, cô nướng sản phẩm trong lò nướng 400ºF trong khoảng 45 phút, cho đến khi có thể dễ dàng đâm thủng từng miếng bằng nĩa.
Khi đã sẵn sàng, Biegel ninh nước dùng gà trong một chiếc nồi lớn trước khi thêm nhánh húng tây, lá nguyệt quế và tỏi. Sau đó, cô cho rau củ nướng và táo vào và để nồi ninh trong khoảng 15 phút. Để có món súp mịn, cô loại bỏ húng tây và lá nguyệt quế trước khi cho tất cả vào máy xay sinh tố.
Trộn cho đến khi sánh mịn, cô ấy khuyên bạn nên nêm súp bằng muối và hạt tiêu, sau đó đến lúc bắt đầu bày món ăn. Biegel múc súp vào từng bát và rưới sữa chua Hy Lạp lên trên trước khi dùng. Thật dễ dàng để khuấy sữa chua để có một bát kem đẹp mắt.
Chỉ cần vậy là có thể tái tạo, và chúng tôi thích sử dụng sản phẩm rang trên chảo để tăng hương vị. Việc sử dụng bí ngô butternut và táo cung cấp nguồn chất xơ thơm ngon , giúp no bụng và cũng rất tốt cho sức khỏe tim mạch và đường ruột của bạn.
Thêm vào đó, bí ngòi butternut chứa nhiều vitamin A và C, rất tốt cho sức khỏe tim mạch, mắt và hệ miễn dịch, đặc biệt quan trọng vào thời điểm này trong năm. Và việc thêm sữa chua Hy Lạp như Biegel gợi ý sẽ làm tăng hàm lượng protein trong món súp này, giúp món ăn bổ dưỡng cho bữa trưa hoặc bữa tối.
Món súp này gợi cho chúng ta nhớ đến món Súp bí ngòi nướng trong chảo của chúng tôi , cũng dễ làm và được đánh giá năm sao, khi độc giả của chúng tôi nói rằng nó "rất ngon". Món súp chống viêm của chúng tôi phù hợp với chế độ ăn Địa Trung Hải—và chỉ cần hai bước để chế biến!
No comments:
Post a Comment