Mì ống bí ngòi với sốt Vodka, bông cải xanh và thịt viên gà ngon như bạn nghĩ
Những tổ bí spaghetti với sốt vodka, bông cải xanh và thịt viên gà này ngon như tên gọi của họ. Bằng cách cắt bí spaghetti thành từng khoanh, bạn sẽ giảm thời gian nấu và cũng tạo ra "tổ" tạo nên phần đế ít carb hoàn hảo. Để cắt bí dễ dàng hơn, hãy dùng xà lách khắp bí và cho vào lò vi sóng trong 1 phút cho đến khi bí đủ mềm để cắt.
Những tổ bí Ngòi Spaghetti với sốt Vodka, bông cải xanh và thịt gà này vừa dễ thương vừa ngon miệng. Những viên thịt viên gà giàu protein, bông cải xanh nướng và sốt vodka được tăng thêm một chút ớt đỏ nghiền nằm trong những món “tổ” làm từ bí ngòi spaghetti mềm. Số pesto tươi, thơm ngon được rưới lên bí ngòi và bông cải xanh, tạo nên một lớp hương hoàn toàn khác, trong khi một ít lá mai ricotta nhẹ nhàng và một ít húng quế tươi tạo nên chấm chấm hoàn thiện. Hãy tiếp tục đọc để biết các mẹo chuyên gia của chúng tôi, bao gồm các cách đảm bảo bí mật spaghetti được nấu chín đến độ mềm hoàn hảo.
Mẹo từ Bếp thử nghiệm DiningWell
Đây là những mẹo quan trọng mà chúng tôi học được khi phát triển và thử nghiệm công thức này trong Bếp thử nghiệm của mình để đảm bảo công thức thành công, có hương vị tuyệt vời và tốt cho bạn!
- Rang bông cải xanh cùng với bí là một cách tuyệt vời để tăng tốc độ nấu nướng và giảm số lượng món ăn cùng một lúc.
- Thịt viên đông lạnh và nước sốt đóng lọc giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, nhưng lại chứa nhiều natri, do đó chúng ta không cần bổ sung muối vào công thức này.
- Chọn quả bí spaghetti có màu vàng bóng, vỏ chắc và nặng hơn bề ngoài của nó.
Ghi chú dinh dưỡng
- Bí mật spaghetti là một loại bí mùa đông . Nó cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, bao gồm chất chống oxy hóa và chất xơ. Điều này có nghĩa là nó có thể giúp giảm viêm và nguy cơ mắc bệnh và giúp ích cho mọi thứ chuyển qua cơn đau của bạn.
- Thuộc họ cải, bông cải xanh là nguồn dinh dưỡng dồi dào. Nó bổ sung chất chống oxy hóa cũng như vitamin C và K, folate và chất xơ. Ăn bông cải xanh thường xuyên có thể làm giảm nguy cơ ung thư và bệnh tim, tăng cường hệ miễn dịch và xương, thậm chí còn hỗ trợ sức khỏe sóng da của bạn.
- Số vodka là phiên bản tăng cường sức mạnh của marinara. Nó thường chứa sốt cà chua, chua đóng hộp, hành tây và kem. Và tất nhiên, vodka. Cà chua chứa nhiều vitamin C và A, cũng như chất chống oxy hóa lycopene, và có liên quan đến bệnh giảm viêm, bệnh tim và ung thư. Cũng giống như bông cải xanh, ăn chua thường xuyên cũng có thể bảo vệ làn da của bạn.
- Thịt viên gà được làm từ thịt gà xay . Tùy thuộc vào hiệu ứng, chúng có thể được thực hiện từ cơ đùi, ức chế hoặc kết hợp cả hai. Thịt gà thường chứa ít chất béo hơn thịt viên làm từ thịt bò hoặc thịt lợn. Thịt gà là nguồn cung cấp protein và các chất dinh dưỡng vi lượng tuyệt vời như selen, vitamin B và choline—tất cả đều là những chất dinh dưỡng thiết yếu cho sức khỏe tổng thể.
Thành phần
1 quả spaghetti bí lớn (khoảng 2½ pound)
¼ dầu ô liu nguyên chất
2 Bột canh pesto húng quế
2½ Cà phê bột xay , chia đều
1 Cà phê bột hành tây
2 Bột cải xanh cỡ vừa ăn
2 loại nước sốt vodka ít natri
12 viên thịt gà kiểu Ý đông lạnh đã nấu chín hoàn toàn ( 9 ounce )
¼ Cà phê ớt đỏ nghiền vụn
¼ bột mai ricotta sữa nguyên chất
Lá húng quế nhỏ để trang trí (tùy chọn)
Địa phương ưu tiên
Hướng dẫn
Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 425°F. Lót giấy dầu lên khay nướng có đường viền lớn. Cắt bỏ phần đầu bí và cắt bí theo chiều ngang thành 4 vòng tròn (khoảng cách ngày 1½ inch). Múc ra và bỏ hạt.
Trộn ¼ bột dầu, 2 Bột canh pesto, 2 Bột cà phê bột gà và 1 Bột cà phê bột hành tây trong một cái bát nhỏ. Chuẩn bị chuẩn bị sẵn các lọ kín bí bảo và 2 loại bột cải xanh lên khay nướng; rưới sốt hợp dầu, xoa dầu và gia vị lên bông xanh cải. Xếp loại thành một lớp đều. Nướng cho đến khi bông cải xanh chuyển sang màu nâu và mềm, khoảng 20 phút. Chuyển bông cải xanh sang đĩa xanh. Cho bí mật trở lại lò; nướng cho đến khi mềm, thêm 10 đến 15 phút nữa.
Trong khi đó, trộn 2 loại bột nước sốt vodka, 12 viên thịt viên, ¼ Bột cà phê ớt đỏ và ½ Bột cà phê bột bột còn lại trong một miếng cốt liệu; Sản phẩm và mô-đun nhỏ ở mức độ vừa phải. Hương, mời hấp dẫn, cho đến khi máu nóng đều, khoảng 15 phút.
Sử dụng các sợi bí mật ở giữa mỗi vòng để tạo thành một “tổ”. Múc khoảng ¼ enzyme bông cải xanh và 3 viên thịt viên vào mỗi tổ bí; nước chia vào tổ hợp. Rắc ¼ enzyme ricotta. Trang trí bằng húng quế nếu muốn.
Thông tin dinh dưỡng
Khẩu phần ăn: 1 tổ bí
Lượng calo 390, Chất béo béo 26g, Chất béo bão hòa 6g, Cholesterol 57mg, Carbohydrate 25g, Tổng lượng đường 8g, Đường bổ sung 0g, Protein 16g, Chất xơ 5g, Natri 481mg, Kali 545mg
No comments:
Post a Comment