ads

adsterra

quảng cáo

Saturday, November 23, 2024

High-Protein Tomato, Mozzarella & Arugula Sandwich

 

Bánh sandwich cà chua, phô mai Mozzarella và rau arugula giàu protein

This vegetarian sandwich is packed with protein, thanks to creamy fresh mozzarella cheese and plenty of walnuts blended into the roasted red pepper spread. The spread, reminiscent of romesco sauce, is versatile and can also be served as a dip or sauce, adding depth and complexity to dishes like grilled meats, seafood and vegetables, or as a topping for pasta.


a recipe photo of the Veggie & Mozzarella Sandwich
ẢNH: 

NHIẾP ẢNH GIA: JEN CAUSEY, NHÀ TẠO MẪU START ĂN: EMILY NABORS HALL, NHÀ TẠO MẪU ĐẠO CỤ: LINDSEY LOWER

Khi bạn muốn một bữa trưa tươi mát, nhẹ nhàng, Bánh sandwich cà chua, phô mai Mozzarella & rau arugula này sẽ không làm bạn thất vọng. Mặc dù nghệ thuật có vẻ giống như bánh sandwich caprese thông thường, nhưng sốt ớt chuông đỏ vang lên là một sự thay đổi hoàn toàn và là một sự thay đổi thú vị cho sốt pesto húng quế truyền thống. Quả chuông và ớt chuông trong sốt cũng bổ sung cho vị đắng của rau arugula.   

Gói Mozzarella và chó đóng hộp Chiếc bánh sandwich này có bổ sung protein, xây dựng cơ bắp để tăng thêm năng lượng cho buổi chiều của bạn. Và cà chua, rau arugula và ớt chuông đỏ rang bổ sung chất xơ, chất chống oxy hóa và các loại vitamin và khoáng chất khác. Hãy xem Mẹo và thủ thuật chuyên gia của chúng tôi để nâng cao hương vị của món bánh sandwich này và những món ngon thứ nhất để ăn kèm.

Mẹo từ Bếp thử nghiệm DiningWell

Đây là những mẹo quan trọng mà chúng tôi học được khi phát triển và thử nghiệm công thức này trong Bếp thử nghiệm của mình để đảm bảo công thức thành công, có hương vị tuyệt vời và tốt cho bạn!

  • Bạn có thể rung chó để có hương vị đậm đà hơn. Cho hạt đã cắt nhỏ vào khô nhỏ và nấu ở lửa vừa nhỏ. Khuấy liên tục cho đến khi hạt có mùi thơm, từ 2 đến 4 phút.
  • Loại bánh sandwich này cần có bánh mì ciabatta, nhưng cũng ngon khi kẹp trong bánh mì pita hoặc bánh mì sandwich làm từ lúa mì nguyên cám.
  • Bạn có thể thực hiện các mục trước đó; Nó sẽ ngon khi để trong tủ lạnh, bảo quản trong hộp kín, trong tối đa một tuần. Tiết kiệm thời gian bằng cách thái lát phô mai mozzarella và chua cà trước và bảo quản trong các hộp kín riêng biệt trong tủ lạnh.

Ghi chú dinh dưỡng

  • Phô mai Mozzarella  là nguồn cung cấp protein và canxi tốt. Một ounce phô mai Mozzarella cung cấp khoảng 6 gam protein và đáp ứng khoảng 10% nhu cầu canxi hàng ngày của bạn. Mozzarella có hàm lượng natri và chất béo bão hòa thấp hơn một số loại phong mai khác. Và nhờ có vi khuẩn có lợi, nó cũng hỗ trợ đường sức khỏe.    
  • Arugula  là một loại rau lá xanh có vị hơi cay, cay. Nó chứa nhiều vitamin A và K—1 loại bột cung cấp hơn nửa lượng vitamin A cần thiết trong ngày và khoảng 18% lượng vitamin K cần thiết hàng ngày của bạn, theo USDA . Arugula cũng cung cấp chất chống oxy hóa lutein và zeaxanthin, cùng với vitamin A hỗ trợ sức khỏe. 
  • Cà chua  có nhiều vitamin A và C, vitamin C giúp tăng cường khả năng miễn dịch. Cà chua cũng cung cấp chất xơ và chất chống oxy hóa. Nhìn chung, cà chua hỗ trợ sức khỏe tim mạch, da và tiêu hóa và có thể giúp giảm ung thư. 
  • Quả óc chó  là một trong những loại hạt được nghiên cứu nhiều nhất và lợi ích sức khỏe của chúng đã được ghi chép đầy đủ. Bên cạnh việc cung cấp protein thực vật, quả óc chó còn cung cấp chất xơ, chất chống oxy hóa, vitamin và khoáng chất. Bằng chứng cho thấy rằng ăn quả óc chó thường xuyên có thể giúp kiểm soát lượng đường trong máu và hỗ trợ sức khỏe tim, não và đường ruột.
the ingredients to make the Veggie & Mozzarella Sandwich

NHIẾP ẢNH GIA: JEN CAUSEY, NHÀ TẠO MẪU ĐẦU ĂN: EMILY NABORS HALL, NHÀ TẠO MẪU ĐẠO CỤ: LINDSEY LOWER

Chế độ nấu ăn (Giữ màn hình sáng) 

Thành phần

  • 1  cốc  ớt chuông đỏ rang , cộng thêm 1 thìa canh chất lỏng từ lọ, chia đều

  • 1  cốc  quả óc chó

  • 1  thìa canh  giấm rượu đỏ

  • 1 thìa  cà phê ớt bột 

  • 1/2 teaspoon garlic powder

  • 4 (3-ounce) ciabatta rolls, split horizontally

  • 2 cups loosely packed baby arugula

  • 1/2 cup thinly sliced red onion

  • 8 (1-ounce) slices fresh mozzarella cheese

  • 1 medium tomato, cored and cut into 8 (1/4-inch) slices

  • 1/4 teaspoon salt

Local Offers

Oops! We cannot find any ingredients on sale near you. Do we have the correct zip code?

Directions

  1. Combine roasted red peppers, walnuts, vinegar, paprika and garlic powder in a food processor; process until a slightly chunky spread forms, 2 to 3 minutes, stopping to scrape down sides as needed and adding liquid from the pepper jar, 1 teaspoon at a time, as needed to help puree the mixture.

    a photo of the ingredients in the food processor

    PHOTOGRAPHER: JEN CAUSEY, FOOD STYLIST: EMILY NABORS HALL, PROP STYLIST: LINDSEY LOWER

  2. Spread the pepper mixture evenly on cut sides of ciabatta rolls (about 2 tablespoons each). Top each bottom slice with 1/2 cup arugula, 2 tablespoons sliced onion, 2 mozzarella slices and 2 tomato slices. Sprinkle with salt. Top with the remaining ciabatta slices. Cut the sandwiches in half and serve.

    a photo of a hand holding the Veggie & Mozzarella Sandwich

    PHOTOGRAPHER: JEN CAUSEY, FOOD STYLIST: EMILY NABORS HALL, PROP STYLIST: LINDSEY LOWER

Nutrition Information

Serving Size: 1 sandwich

Calories 560, Fat 31g, Saturated Fat 8g, Cholesterol 40mg, Carbohydrates 50g, Total Sugars 5g, Added Sugars 0g, Protein 23g, Fiber 6g, Sodium 773mg, Potassium 340mg

No comments:

Post a Comment

adsterra

quảng cáo

ads

quảng cáo

Most Popular

adsterra

adsterra

adsterra

adsterra